• แต่งตัวสไตล์เกาหลี

  แต่งตัวสไตล์เกาหลียังไงให้ปัง

  แต่งตัวสไตล์เกาหลี แต่งตัวสไตล์เกาหลี – กำลังมองหาไอเดียแฟชั่นชุดน่ารัก ๆ ต้อนรับลมหนาวกันอยู่หรือเปล่าเอ่ย? ถ้าคำตอบของคุณคือใช่ เข้ามาทางนี้เลยจ้า เรามีสไตล์การแต่งตัว Korean Winter Looks สุดน่ารักของเหล่าสาวแดนกิมจิมาให้ได้ส่องเก็บไว้แต่งตามกัน งานนี้จะใส่ถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสหรือจะใส่ไป เที่ยว เกาหลี ก็สวยเป๊ะ เข้าถึงความวินเทอร์แน่นอน ช่วงเวลาดี ๆ แบบนี้ ก็มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิตว่าไหมคะ ยิ่งช่วงปลายปีมาถึงแบบนี้ บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่ก็เวียนมาอีกครั้ง หลายคนเตรียมตัวไปพักผ่อนต่างประเทศ อย่างการ เที่ยว เกาหลี หลายคนกำลังลิสต์ว่าปีหน้าจะเริ่มต้นรีสตาร์ทชีวิตยังไงดี และที่ดีสุด ๆ สำหรับปลายปีนี้ก็เห็นจะเป็นอากาศที่มีความเย็นเบา ๆ ทำให้เราได้แต่งตัวจัดเต็มกันแบบไม่ต้องกลัวร้อน เพราะแบบนี้ทางเราก็เลยขอจัดแฟชั่นส่งตรงมาจากเกาหลี Korean Winter Looks ...
 • แต่งตัวแนวสตรีท

  แต่งตัวแนวสตรีทยังไงให้ถ่ายรูปสวย

  แต่งตัวแนวสตรีท แต่งตัวแนวสตรีท – การแต่งตัว เป็นอีกอย่างหนึ่ง ที่สามารถบ่งบอก บุคลิก รวมถึงรสนิยม ส่วนตัวของตัวเองได้ จึงไม่แปลก ที่หลายๆ คนจะพิถีพิถัน มากเป็นพิเศษ ซึ่งช่วงนี้เราจะเห็นได้เลย ว่าการ แต่งตัวแนวๆ เนี่ยมาแรง มว้ากกกกกกก มองไปทางไหน ก็นึกว่าเดินอยู่ในสยาม เจเจ หรือไม่ก็สวนรถไฟ อยากรู้ไหมล่ะว่า ทริคในการ แต่งตัวแนวๆ มีอะไรบ้าง หยิบชิ้น มาแมทช์ถึงจะเกิด ดูคูล มีสไตล์ ตามมาดูกันเลย 1. Boyish Style การแต่วตัวแนวนี้ จะเป็นการเลือก เสื้อผ้าแบบ Menswear มาใส่ หรือพูดง่ายๆ ...
 • แต่งตัวยุค 90

  แต่งตัวยุค 90 ให้cool

  แต่งตัวยุค 90 แต่งตัวยุค 90 – แฟชั่นเนี่ย มันวนไปวนมาจริงๆ ว่ามั้ยคะ สาวๆ จะเห็นได้ว่าเดี๋ยวเนี้ย แฟชั่นชุดยุค 90 กลับมาอีกแล้ว! แต่งตัวยุค 90 แต่งตัวเหมือนคนสมัยก่อนเป็นแบบไหน เดี๋ยวนี้ย้อนกลับมาเหมือนโคลนนิ่งรุ่นพ่อแม่เราตอนวัยรุ่นกรุบกริบกันเลยทีเดียว จริงๆ เทรนด์นี้ก็มาสักพักแล้ว เห็นได้จากเซเลปไทยไม่เว้นแม้แต่ต่างประเทศเอง รวมถึงบล็อกเกอร์สายบิวตี้ ก็มักจะแมทช์เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงสไตล์นี้กันมากขึ้น ShopBack เป็นอีกคนที่ชื่นชอบแฟชั่นยุค 90 สาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่าสไตล์นี้เฉียบ น่าตามรอย เห็นแล้วกรีดร้องแล้วบอกว่า ของมันต้องมี! แต่เราเองก็ไม่อยากจะโละตู้เสื้อผ้าทิ้งแล้วซื้อใหม่ยกตู้ งั้นลองมาดูไอเดีย Mix & Match ยุค 90 แต่งตัววินเทจ เสื้อผ้ายุค 90 ...
 • แต่งตัวไปทะเล

  แต่งตัวไปทะเลยังไงให้ชิคๆคูลๆ

  แต่งตัวไปทะเล แต่งตัวไปทะเล – เข้าสู่หน้าร้อน อย่างเป็นทางการ แล้วล่ะค่ะทุกคนขา!! เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงมีแพลนจะไปเที่ยวทะเล กันอยู่แน่เลย วันนี้มีไอเดีย แฟชั่น แต่งตัวไปเที่ยวทะเล เก๋ ๆ แซ่บ ๆ มาเอาใจสาว ๆ ที่กลัวโป๊ หรือ เตรียมหุ่นไม่ทัน บอกเลยว่าไม่ต้องโชว์ มากก็สวยน่ารักเซ็กซี่ได้ ใครมีหน้าท้อง ต้นขาหรือต้นแขนใหญ่ จนไม่กล้าใส่ชุดบิกินี่ โชว์หุ่นแล้วล่ะก็ไม่ควร พลาดเลยนะ เพราะเราขน แฟชั่นริมหาดแบบชิค ๆมาให้สาว ๆ เพียบเลย ล่ะ ทีนี้ก็เตรียมเมม ให้พร้อมแล้ว ไปถ่ายรูปมาอัพ IG กันได้เลย ...
 • แต่งตัววินเทจ

  แต่งตัววินเทจ matchยังไงให้ชิคๆ

  แต่งตัววินเทจ แต่งตัววินเทจ – บางคนอาจจะเคยสงสัยกันว่า ทำไมเราแต่งตัววินเทจ แล้วไม่ได้ดูน่ารักแบบที่เห็น เน็ตไอดอล เขาแต่งกัน ขอบอกเลยว่าคีย์เวิร์ดสำคัญในการ แต่งตัววินเทจ ให้น่ารัก อยู่ที่การมิกซ์แอนด์แมทช์ ตั้งแต่เสื้อผ้า หน้า ผม รองเท้า และกระเป๋า ให้เข้ากัน และที่สำคัญจะต้องดึงสไตล์ ความเป็นตัวคุณออกมา ให้ได้มากที่สุดด้วย การแต่งตัววินเทจ สามารถแต่งได้ หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขากระบอก กระโปรงยาว กระโปรงพลีท เสื้อยืดตัวใหญ่ ๆ ชุดที่มีสีสันฉูดฉาด หรือกางเกงยีนส์ เอวสูงเป็นต้น แต่อย่างที่บอกว่าจะต้องดึงสไตล์ ความเป็นตัวเราออกมาด้วย ดังนั้นขั้นแรก ควรเลือกเสื้อผ้าที่เราคิดว่าใส่แล้วรู้สึก มั่นใจมาก่อน สไตล์การแต่งตัว เท่ๆ คูลๆ ...