อาหารเสริม 2021

0
569
อาหารเสริม 2021

อาหารเสริม 2021

อาหารเสริม 2021 จากเนื้อหาเกี่ยวกับอาหารเสริม อาจทำให้หลายๆคนเข้าใจในเรื่องความหมายแล้วก็คุณประโยชน์แล้ว แต่เพราะเหตุว่าคำว่าอาหารเสริมถูกนำมาใช้ในหลายความหมาย จนถึงพากันสงสัยว่ามีหนึ่งความหมายกับคำว่า “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร” ซึ่งข้อเท็จจริงนั้นไม่ใช่ตัวเดียวกัน เนื่องจากว่าความหมายของผลิตภัณฑ์เสริมของกินนั้นมาจาก สินค้าที่ทานเสริมนอกจากของกินหลักที่ทานตามเดิมในแต่ละมื้อ มักเป็นสารสกัดที่มาจากพืช

ส่วนประกอบของสัตว์ต่างๆหรือโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีสังเคราะห์ที่ร่างกายไม่อาจจะผลิตขึ้นเองได้ ในรูปแบบของแคปซูล หรือเม็ดอัดแข็ง สบายนำเอาและทานได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่า อาหาร เสริม 2021 ไม่สามารถที่จะบำบัดรักษาหรือรักษาโรคได้เหมือนยา แม้กระนั้นรับประทานเพื่อบำรุงร่างกายแค่นั้น ซึ่งต่างจากอาหารเสริมซึ่งสามารถหาได้ตามธรรมชาติและไม่ผ่านการสังเคราะห์

6 STEP ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม ไม่ยากอย่างที่คิด !!

พวกเราคือบริษัทรับผลิต และก็ สร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพทุกชนิด อย่างครบวงจรควบคุมการผลิตโดยหมอ เภสัชกร รวมทั้ง นักวิทยาศาสตร์ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลพวกเราพร้อมที่จะบริการให้คำแนะนำ ในด้านต่างๆโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และความเข้าใจ ความสามารถ รวมทั้ง ประสบการณ์ในธุรกิจการผลิตเครื่องแต่งหน้า รวมทั้ง อาหารเสริมอย่างมืออาชีพ

1.กรรมวิธีการผลิตอาหารเสริม พร้อมบริการแบบครบวงจร

กรรมวิธีคิดแผนอาหารเสริมลูกค้าควรศึกษาค้นคว้าเนื้อหาก่อนว่าต้องการจะผลิตอาหารเสริมชนิดไหน เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก หรือ อาหารเสริมบำรุงผิว อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ อาหารเสริมบำรุงสมอง อาหารเสริมกลุ่มสตรี หรือ อาหารเสริมกลุ่มผู้ชาย ซึ่งทางบริษัทมีสูตรให้เลือกจำนวนมาก อีกทั้งแบบ OEM/ODM

  • OEM ย่อมาจาก ORIGINAL EQUIPMENT MANUFACTURERเป็น การรับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆตามแบบที่ลูกค้ากำหนด โดยการพัฒนาสูตรขึ้นใหม่ ลูกค้าสามารถเลือกสารสกัด เลือกสี แล้วก็ กลิ่น ได้ตามสิ่งที่มีความต้องการ
  • ODM ย่อมาจาก ORIGINAL DESIGN MANUFACTURERหมายถึง สูตรมาตรฐานของบริษัท โดยลูกค้าสามารถเลือกเปิดผลิตสูตรที่ดินโรงงานมีไว้ให้เลือกได้เลยค่ะ

2.วิธีการวิจัยและพัฒนาสูตร

อาหารเสริมโดยทีมนักวิจัยผู้ที่มีความชำนาญ ที่สามารถสร้างสรรค์ และ ปรับปรุงสูตรตามที่อยากได้จ้ะ โดยมีค่าบริการในการพัฒนาสูตร 5,000 บาท ปรับได้ 3 ครั้งค่ะ ซึ่งเป็นค่ามัดจำ โดยจะได้รับคืนหลังจากการทำข้อตกลงว่าจ้างผลิตแบบการพัฒนาสูตรอาหารเสริม มีดังนี้พัฒนาสูตรใหม่ จากผลลัพธ์ และสารสกัดตามความอยากของลูกค้าระยะเวลาในการพัฒนาสูตร ภายใน 7-14 วัน ทางบริษัทจะทำจัดส่งสินค้าที่พัฒนาสูตร หรือ ปรับแต่งแล้วให้กับลูกค้า พร้อมรายละเอียดสูตร รวมทั้ง แบบวัดผลทดสอบผลิตภัณฑ์ค่ะ

3.ขั้นตอนวางแผนทุน

การสร้างสินค้ามีกลุ่มเซลล์พร้อมให้คำปรึกษา รวมทั้ง คิดแผนทุนให้คุณก่อนจะมีการผลิตค่ะ โดยลูกค้าการันตีการสั่งผลิต รวมทั้ง ชำระเงินเงินมัดจำ 50% ของยอดสั่งผลิต

4.แนวทางการวางแบบผลิตภัณฑ์

โดยทีมกราฟฟิคมือโปร ดีไซน์แบรนด์มาแล้วมากกว่า 1000 แบรนด์ ที่จะช่วยสร้างจุดขายให้แบรนด์ของคุณได้จ้ะ ระยะเวลาสำหรับการออกแบบ โลโก้แบรนด์ แล้วก็ ฉลากผลิตภัณฑ์หรือกล่องสินค้าต่างๆอยู่ที่ 3-7 วันทำการ

5.กรรมวิธีการขอสำนักงานคณะกรรมการ

อาหารและยาและก็ ยื่นลงบัญชีกิจการค้า อาหารเสริม ระยะเวลาสำหรับการยื่นอยู่ที่ 45-90 วันทำการ

6.ขั้นตอนการให้คำแนะนำด้านการตลาด

อีกทั้ง offline & online สำหรับการทำการตลาดออนไลน์ บน facebook โดยการคิดโปรโมชั่น และ วางแผนวิธีการธุรกิจให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักจ้ะ

สร้างแบรนด์อาหารเสริม กับ 10 ขั้นตอนสร้างแบรนด์อย่างไรให้รุ่ง

สร้างแบรนด์อาหารเสริม กำลังเป็นเยี่ยมในธุรกิจที่กำลังเป็นนิยมมากมายก่ายกอง เนื่องจากว่าจากวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่หันมาพอใจสุขภาพ แล้วก็รักความสวยงามกันมากยิ่งขึ้น กระแสการรักษาสุขภาพและก็รูปลักษณ์นี่เองที่ทำให้ตลาดอาหารเสริมในบ้านพวกเราเติมต่ออย่างต่อเนื่องในช่วงปีให้หลัง ในช่วงที่ตลาดกำลังครึกครื้นนี่เอง พวกเราลองมาดูกันเลยดีกว่าว่ามีเคล็ดวิธีใดบ้างที่จะทำให้เราเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมที่บรรลุผลสำเร็จได้ (ถ้าหากพึงพอใจเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์อาหารเสริม อ่านเพิ่มเติมอีกได้ที่ โรงงานผลิตอาหารเสริม Revomed)

1.วางแผนแบรนด์อย่างคร่าวๆ

เมื่อเราอยากจะทำอาการเสริมพวกเราก็จำเป็นต้องวางแผนอย่างคร่าวๆก่อน ว่าอาหารเสริมของเราจะเป็นไปในทิสทางใด เรจะทำอาหารเสริมในรูปแบบไหน ลักษณธไหน จะลงทุนเท่าไหร่ จะขายคนใดกันแน่ ไม่มีลูกค้ามาซื้อจะทำอย่างไร เราจะทำการตลาดแบบไหน จะโฆษณาช่องทางใด แล้วก็อื่นๆอีกมากมายที่มีมาให้คิดตลอดทางการดำเนินเพื่อจะทำอาหารเสริมสักตัวหนึ่ง

2.เจาะกรุ๊ปลูกค้า

การตั้งกรุ๊ปลูกค้านั้นสำคัญมาก เมื่อเรารู้ว่าเราต้องการจะขายคนไหนกัน อยากจะให้ใครกันแน่มาซื้อผลิตภัณฑ์พวกเรา พวกเราก็สามารถผลิตสินค้าของพวกเราให้ฝูงคนเหล่านั้นหันมาสนใจและก็เลือกซื้อได้ นอกนั้นกรุ๊ปลูกค้ายังจะเป็นตัวกำหนดในการคิดค้นสูตรอาหารเสริม การออกแบบผลิตภัณฑ์ การกำหนดราคา เรียกได้เป็นหัวข้อสำคัญสำหรับในการปรุงอาหารเสริมขายอย่างยิ่งจริงๆ

3.ระบุสูตรอาหารเสริม

ถึงแม้พวกเราจะไม่มีความรู้เรื่องอาหารเสริม แต่เราก็สามารถหาที่ปรึกษาในประเด็นนี้ด้ ปัจจุบันมีโรงงานที่ให้บริการครอบคลุมทั้งในเรื่องของการผลิต และการออกแบบ คิดค้นสูตรสินค้าให้กับเรา หรือแม้กระทั้งสูตรสำเร็จรูปที่พวกเราสามารถเลือกใช้ได้ เพียงปรับใส่ภัรฑ์ ติดโลโก้ให้เป็นแบรนด์พวกเรา

4.วางแผนการตลาดการวางเป้าหมาย

การตลาดนั้นสำคัญมาก หารเราต้องการขายของของเราได้ การวางเป้าหมายการตลาดนอกจากการทำการโปรโมทต่างๆแล้ว ยังรวมไปถึงการวางเป้าหมายถ้าเกิดสินค้าไม่มีคนซื้อตามเป้าหมายจะทำอย่างไร หรือถ้าหากขายเจริญเกินคาดเราจะผลิตออกมาอีกเท่าใด หรือจะปรับแนวทางขายให้เป็นไปในทิศทางไหน ควรจะออกผลิตภัณฑ์ใหม่มาไหม เป็นต้น

5.ออกแบบบรรจุภัณฑ์

บรรจุภัณฑ์ที่งาม สะดุดตาย่อมเรียกความพอใจจาดคนได้มากกว่า ในระหว่างที่พวกเรารอการสร้าง หรือคิดค้นสูตรสินค้า เราก็สามารถใช้ช่วงนี้สำหรับเพื่อการดีไซน์โลโก กราฟฟิกต่างๆฉลาก เราสามารถเลือกได้ว่าเราจะใส่ผลิตภัณ์ของพวกเราอย่างไร จะทำเป็นซองใช้ช้อนตักชง ทำเป็นแคปซูล เป็นเจลลี่บดเล่น จะให้ถุง ใส่โหล แยกเป็นซองฉีกเล็กๆง่ายต่อการนำพา สบายต่อการใช้งาน เป็นขวดแก้วยกดื่ม หรือเป็นขวดพลาสติกขั้นตอนนี้เองที่สามารถช่วยให้พวกเราได้เห็นผลิตภัณฑ์ของพวกเราอย่างเป็นรูปเป็นร่างเยอะขึ้นเรื่อยๆ

6.กรรมวิธีการผลิตในแนวทางการผลิต

จะทำให้เราได้เห็นตัวผลิตภัณฑ์ของเราที่เป็นรูปเป็นร่าง เราจะรู้ได้ว่าสินค้าของเราจะมีลักษณะเป็นอย่างไร พวกเราควรจะควบคุมการทำงานให้เป็นไปในแนวทาง ในโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริมถ้าหากเราใช้บริการโรงงานพวกนั้นเราจำเป็นจะเข้าไปดูแนวทางการผลิตได้ด้วยตัวเอง เพื่อที่พวกเราจะสามารถควบคุมประสิทธิภาพของสินค้าเราได้ เราอาจจะไม่รู้ว่าจำเป็นที่จะต้องผสมอะไรอย่างไร ใช้เครื่องมือเครื่องจักรอย่างไร แต่ว่าพวกเราสามารถมองเห็นได้ถึงความสะอาด การผลิตที่มีคุณภาพตามมาตรฐานจากขั้นตอนนี้เอง

7.ทดสอบการใช้

การทดลองใช้นั้นสำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะถ้าเราอยากที่จะให้สินค้าของพวกเราออกมามีคุณภาพจริงๆพวกเราสามารถปรับสูตรอาหารเสริมของพวกเราได้ในขั้นตอนนี้แม้เราไม่ชอบใจกับคำตอบจากการทดสอบใช้ หรือหากพวกเราต้องการจะปรับรสชาตของอาหารเสริมให้เปรี้ยวให้หวานก็สามารถทำเป็นในขั้นตอนนี้เหมือนกัน

8.โปรโมทผลิตภัณฑ์

การโปรโมทสินค้าโดยตลอดจะทำให้คนรู้จักกันสินค้าของพวกเราได้ในวงกว้าง การใช้สื่อโซเชียลเน็ตเวิร์คมาเป็นส่วนช่วยสำหรับในการโปรโมทผลิตภัณฑ์เป็นเรื่องจำเป็นเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบันที่สาวใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในโลกอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ้ค อินสตเอ็งรม ทวิตเตอร์ ยูทิวป์ หรือหน้าเว็บไซต์ต่างๆการโฆษณาผลิตภัณฑ์ในหนทางนี้จะก่อให้คนเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของเราได้ง่ายเพิ่มขึ้น อ่านข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับ การโฆษณาในเครือข่ายสังคม คลิกตรงนี้

9.บริการข้างหลังแนวทางการขาย

ในความเป็นจริงแล้วไม่ว่าจะเป็นบริการก่อนหลังแนวทางการขายก็สำคัญร่วมกันทั้งปวง เพราะจะช่วยทำให้ลูกติดอยู่เกิดความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวสินค้าของพวกเราได้ การที่เรามีการบริการตอบปัญหา หรือข้อสงสัยต่างๆให้กับลูกค้าจะก่อให้ลูกค้ามั่นอกมั่นใจ รวมทั้งกล้าที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ และตรวจสอบและลองใช้อาหารเสริมของเรา ยิ่งกว่านั้นการดึงลูกค้าเก่าให้กลับใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอีก รวมทั้งยังมีผลให้ได้รู้ข้อคิดเห็นของลูกค้าเพื่อจะได้กลับมาแก้ไขผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการของพวกเราให้ดียิ่งขึ้น

10.คิดแผนเพื่อต่อยอดนการทำครัวเสริมขาย

เราต้องมีการวางเป้าหมายเพื่อต่อยอดสินค้าของพวกเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นในด้านของสูตรอาหารเสริม การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การวางแผนวิธีขาย กลุ่มเป้าหมายลูกค้า หรือแม้กระทั้งด้านการผลิต ดังนี้ก็เพื่อที่เราจะได้มีแผนการรองรับสำหรับการทำงานต่างๆเพื่อให้แบรนด์ของพวกเรามีความก้าวหน้า

เป็นต้นว่าแม้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นแบบผงชงพร้อมดื่ม แล้วลูกค้ามาบอกว่าชงตรากตรำพกไปไหนตรากตรำหาน้ำมาชงไม่ได้ เราจะได้มีแผนในการรองรับว่าเราจะปรับปรุงสินค้าของเราไปในทางใด จะทำแบบเม็ดดีไหม เป็นแคปซูลจะหาน้ำมาดื่มได้ไหม หรือเป็นแบบเม็ดบดแล้วกลืน หรือจะเป็นแบบผงๆกินเล่น หรือเจลลี่บดหนึบๆจะเห็นได้ว่าการวางแผนล่วงหน้าจ่วยลดปัญหา และก็ความยุ่งยากได้มากอย่างยิ่งจริงๆ

‘วิตามิน’ กับ ‘อาหารเสริม’ มีผลต่อสุขภาพอย่างไร?

วิตามิน และ อาหารเสริม แต่ละตัวมีคุณประโยชน์สำหรับในการช่วยทำนุบำรุงแตกต่างกันออกไป บางตัวช่วยบำรุงผม บางตัวช่วยทำนุบำรุงเล็บ บางตัวช่วยเสริมธาตุอาหารที่ร่างกายขาดไป ฟังดูแล้วมีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นเว้นเสียแต่ช่วยบำรุงรักษาแล้ว วิตามินและก็อาหารเสริมพวกนี้ยังเกิดโทษต่อร่างกายของพวกเราได้ ถ้ากินแบบผิดแนวทาง…

1.วิตามินและก็อาหารเสริมทำให้ตับทำงานมากขึ้นวิตามินรวมทั้งอาหารเสริม ถ้าเกิดผลิตมาแบบไม่ได้มาตรฐานมักจะมีสารเคมีผสมปนเปมาด้วย แม้รับประทานวิตามินแล้วก็อาหารเสริมกลุ่มนี้มากมายๆก็จะทำให้พวกเรารับสารเคมีไปสู่ร่างกายแบบไม่รู้ตัว นานวันเข้า ตับก้จะยิ่งทำงานมาก เนื่องจากจำต้องรอกรองสารอาหารที่จำเป็นต้อง ไปพร้อมๆกับกำจัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออก เพิ่มโอกาสเสี่ยงที่จะทำให้ตับรวมทั้งไตเสื่อมไวขึ้นนั่นเองจ้ะ

2.วิตามินรวมทั้งอาหารเสริมที่ดูดซึมไม่หมดจะตกค้างสะสมอยู่ในร่างกายวิตามิน รวมทั้งอาหารเสริมบางชนิดที่ละลายในน้ำได้ไม่ดี ร่างกายจะดูดซึมไปใช้ยากจนข้นแค้นกำเนิดเป็นสารตกค้างอยู่ เมื่อกินเป็นปริมาณมากต่อเนื่องกัน ก็จะตกค้างสะสมอยู่ภายในร่างกาย ซึ่งเกิดโทษต่อตับ หรืออาจจะทำให้เลือดไม่แข็ง วิตามินบางประเภทถ้าเกิดร่างกายได้รับมากเกินไป ยังมีผลให้กำเนิดนิ่วในไตได้อีกด้วย

3.กินวิตามินหรืออาหารเสริมอาจจะก่อให้โรคประจำตัวกำเริบเสิบสานวิตามินหรืออาหารเสริม บางสิ่งบางอย่างแม้จะมีคุณประโยชน์กับคนธรรมดาทั่วไป แต่บางทีอาจมีอันตรายกับผู้ที่มีโรคประจำตัว ยกตัวอย่างเช่น วิตามินซี ที่ส่งผลกระทบ ทำให้เลือดแข็งช้าขึ้น ทั้งรีบให้เม็ดเลือดแดงแตกได้ง่าย ก็เลยเป็นอันตรายกับผู้ป่วยในกลุ่มโรคที่เกี่ยวพันกับเม็ดเลือดแดง หรือวิตามินเอ ที่ดูดซึมยาก คั่งค้างและก็สะสมในตับได้ง่าย ก็เลยไม่เหมาะสมกับคนที่เป็นโรคไต ฯลฯ

4.คอลลาเจนและก็กลูต้า อาหารเสริมที่ต้องระมัดระวังคอลลาเจนรวมทั้งกลูต้า อาหารเสริมยอดฮิตสำหรับคนต้องการผิวขาวใสเต่งตึง แม้กระนั้นจริงๆแล้ว อาหารเสริมอีกทั้ง 2 แบบงี้ ยังไม่เป็นผลการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยไหนที่จะการันตีคุณสมบัติ ผลที่จริงจริง รวมไปถึงผลกระทบต่อสุขภาพร่างกายได้ ถือเป็นอาหารเสริม 2 จำพวก ที่ควรระมัดระวังให้ดีก่อนตัดสินใจกินนะคะ

shawnjohnson

Leave a reply